Với bề dày 12 năm thành lập và hoạt động, Công ty Cổ phần Điện lạnh và Xây lắp Việt Nam luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đem tới cho khách hàng những giá trị tốt nhất, đặt niềm tin và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bước sang năm 2019, VMRC vẫn kiên định theo hướng phát triển của mình và không ngừng mở rộng hệ thống Đại Lý và chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng.

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng tại miền Trung, VMRC đã mở thêm chi nhánh tại Đà Nẵng. Văn phòng chính thức được đặt tại số 19 Phạm Hùng, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Đây là một bước đi mang tính chiến lược và đánh đánh dấu sự hiện diện bền vững của VMRC tại khu vực miền Trung.Mở thêm chi nhánh tại Đà Nẵng đánh dấu bước phát triển quan trọng trong quá trình phát triển của VMRC tại khu vực miền Trung.Thêm một mắt xích quan trọng trong việc duy trì hệ thống kỹ thuật bảo hành – bảo trì trên toàn quốc và cung cấp dịch vụ đến tận tay khách hàng ngày càng thuận lợi, chất lượng hơn.

Với việc đặt trụ sở tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM VMRC đã khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường Hệ thống lạnh công nghiệp, Hệ thống điều hòa không khí và thông gió…

 

VMRC mở thêm văn phòng Đại diện tại Đà Nẵng

Chia sẻ

Liên hệ với chúng tôi

Bạn muốn đặt lịch tham quan hay có nhu cầu hợp tác? Hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi!