VMRC đang thực hiện hợp đồng cung cấp Chiller, FCU, VRF, Điều hòa cục bộ cho Tòa nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng, khách sạn căn hộ và nhà ở để bán KING PALACE số 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

King Palace tọa lạc tại 108 Nguyễn Trãi – tuyến đường từ hàng chục năm nay đã được coi là huyết mạch và là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu của Hà Nội. Ngày nay, khu vực này còn được ví là trái tim mới của Thủ đô, với nhịp sống năng động bậc nhất.
King Palace sở hữu vị trí đẹp nhất của “trục đường vàng” và tự hào là điểm nhấn đặc sắc, dấu gạch nối hoàn hảo giữa hai nửa Cũ – Mới, Cổ kính – Hiện đại của một Hà Nội đang vươn mình trở thành một trong những thành phố năng động nhất châu Á.
King Palace cao 36 tầng, được xây dựng theo phong cách hiện đại và thời thượng, mọc lên đầy kiêu hãnh thể hiện một cuộc sống thịnh vượng mà khó nơi nào sánh được.

Quy mô dự án:

 • Diện tích khu đất : 6973 m2
 • Diện tích xây dựng công trình: 3137 m2
 • Cấp công trình : cấp I
 • Tầng cao công trình : 4- 29- 36 tầng
 • Số tầng hầm : 3 tầng hầm
  – Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Bất động sản Hoa Đào
  – Đơn vị thiết kê: Công ty cổ phần tư vấn thiết kế Slavador Perez Arroyo và cộng sự.
  – Đơn vị giám sát: công ty cổ phần CONINCO3C
  – Đơn vị thi công: công ty TNHH xây dựng dân dụng và thương mại Thái Minh
  – Ngày khởi công: 29/12/2017
  – Ngày hoàn thành: 5/2020

 

Toàn bộ trang thiết bị Hàng mới 100%, sản xuất năm 2018-2019 trờ về sau, đảm bao tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất và có đầy đủ hồ sơ chât lượng hàng hóa kèm theo( CO, CQ…)

Một số hình ảnh về dự án:

 

 

 

 

CUNG CẤP CHILLER, FCU, VRF, ĐIỀU HÒA CỤC BỘ DỰ ÁN KING PALACE 108 NGUYỄN TRÃI

 

Dự án: King Palace 108 Nguyễn Trãi

Kết nối với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về công nghệ

Hỏi về VMRC, giá cả, triển khai hoặc bất kỳ điều gì khác. Các đại diện được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Liên hệ ngay