VMRC đang thực hiện hợp đồng Cung cấp, lắp đặt thiết bị hệ thống điều hòa không khí, thông gió công trình Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La.

Hạng mục gồm cung cấp thiết bị, lắp đặt cho toàn bộ các tòa nhà, phòng làm việc, phòng mổ,… mang nhãn hiệu Toshiba – Carrier cho toàn bộ các tòa nhà thuộc dự án.

Dự án Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Sơn La

Hình ảnh tổng quan của dự án

Dự án Bệnh viện Đa khoa Sơn La là công trình dân dụng, cấp I – nhóm A, có kiến trúc, công nghệ và trang thiết bị y tế hiện đại, diện tích xây dựng 9,06 ha, quy mô 550 giường, với tổng mức đầu tư 1.500 tỷ đồng. Công trình gồm các hạng mục: 2 khối nhà 7 tầng dành cho khu kỹ thuật và nghiệp vụ, điều hành nội trú; 1 khối nhà 4 tầng khám bệnh đa khoa và điều trị ngoại trú; 4 khối nhà 2 tầng; 5 nhà 1 tầng và các công trình phụ trợ, có không gian cây xanh và thảm cỏ, tiểu cảnh trang trí tạo không gian xanh, cảnh quan đẹp phục vụ bệnh nhân trong thời gian điều trị. Công trình được xây dựng trong giai đoạn 2016-2020. Công trình được đầu tư từ nguồn vốn của Trái phiếu Chính phủ và các nguồn vốn khác hợp pháp. Do Sở Y tế tỉnh làm chủ đầu tư; Công ty TNHH Xây dựng Thăng Long (tỉnh Hà Nam) thi công.

Một số hình ảnh tập kết thiết bị và quá trình thi công tại công trường của VMRC:

Dự án Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Sơn La

Dự án Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Sơn La

Dự án Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Sơn La

Dự án Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Sơn La

Dự án Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Sơn La

Dự án: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn la


Deprecated: Hàm get_page_by_title hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.2.0! Sử dụng WP_Query để thay thế. in /home/vmrc/domains/vmrc.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 6085

Kết nối với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về công nghệ

Hỏi về VMRC, giá cả, triển khai hoặc bất kỳ điều gì khác. Các đại diện được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Liên hệ ngay