Dự án - Trung tâm thương mại Hông Kông - Từ Sơn - Bắc Ninh

       Nối tiếp thành công của dự án "Cung cấp, lắp đặt hệ thống ĐHKK  thông gió cho các toà nhà thuộc dự án Trung tâm thương mại Hồng Kông ( Hanaka Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh), khách sạn, căn hộ để bán và căn hộ cho thuê"  VMRC tiếp tục được chủ đầu tư là Công ty cổ phần tập đoàn HANAKA lựa chọn là  nhà thầu cơ điện lạnh để cung cấp hệ thống điều hòa không khí, thông gió nhà xưởng tại Khu công nghiệp Hanaka Từ Sơn Tỉnh Bắc Ninh
       Theo quy hoạch Khu công nghiệp HANAKA có diện tích 74 ha thuộc địa phận các phường Đồng Nguyên và Trang Hạ - thị xã Từ Sơn - Bắc Ninh. Trong đó: Đất trung tâm điều hành, dịch vụ CN, diện tích 41.222m2 (chiếm 5,55%); Đất xây dựng công nghiệp, diện tích 451.352 m2 (chiếm 60,9%); Đất cây xanh, diện tích 92.270m2 (chiếm 12,43%); Đất hạ tầng kỹ thuật, diện tích 21.155m2 (chiếm 2,85%); Đất giao thông, bãi đỗ xe diện tích 136.253 m2 (chiếm 18,27%).
       Trong tương lai Khu công nghiệp HANAKA sẽ được Tập đoàn HANAKA đầu tư, xây dựng những công trình, nhà máy để sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, sức cạnh tranh cao.

       Với vị trí địa lý, điều kiện kinh tế xã hội thuận lợi, hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật được đầu tư đồng bộ, hiện đại, nên thời gian tới Khu công nghiệp HANAKA cũng sẽ thu hút các nhà đầu tư với số vốn dự kiến lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hoà, thông gió nhà xưởng tại KCN Hanaka Từ Sơn, Bắc Ninh

       

 

       Đặc điểm của hệ thống điều hòa cho nhà xưởng

       Hệ thống làm mát, điều hòa cho các nhà xưởng khi lắp đặt phải phù hợp với không gian của nhà xưởng , không gây ảnh hưởng đến bố trí bên trong ngay cả khi có sự thay đổi. Hệ thống này phải đảm bảo trải đều trên toàn bộ không gian để đảm bảo gió lạnh, luồng không khí có thể luân chuyển, lan tỏa khắp các khu vực của nhà máy, xưởng sản xuất. Với những yêu cầu này, các thiết bị được lắp đặt thường sử là điều hòa công suất lớn, điều hòa công nghiệp với các loại như điều hòa tủ đứng, điều hòa giấu trần nối ống gió…

       Hệ thống thông gió

      Hệ thống thông gió là một hệ thống lưu thông không khí trong lành trong một không gian hạn chế, hệ thống được sử dụng cho các mục đích khác nhau, cho cả nhà ở và nơi làm việc. Việc sử dụng các hệ thống này có thể để duy trì độ ẩm và nhiệt độ, loại bỏ không khí bụi, chất gây dị ứng, và cung cấp, trao đổi oxy và carbon dioxide.

      Quá trình lưu thông của hệ thống thông gió giúp liên tục cung cấp không khí thông qua không gian tầng áp mái. Hệ thống thông gió giúp tiêu thụ 50% lượng gió dưới mái hiên, và 50% khí thải gần hoặc ở đỉnh cao mái và do đó giúp chúng ta khống chế nhiệt độ và độ ẩm. Một số ưu điểm của sản phẩm là:

  • Tiết kiệm năng lượng và tiền bạc
  • Chống ăn mòn
  • Không có tiếng ồn và ô nhiễm
  • Cải thiện chất lượng không khí
  • Tăng hiệu suất làm việc

       Toàn bộ trang thiết bị hàng mới 100%, mang nhãn hiệu Toshiba, sản xuất năm 2018-2019 trờ về sau, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất và có đầy đủ hồ sơ chất lượng hàng hóa kèm theo( CO, CQ...)

Một số hình ảnh minh họa:

 

Dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hoà, thông gió nhà xưởng tại KCN Hanaka Từ Sơn, Bắc Ninh

 

Dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hoà, thông gió nhà xưởng tại KCN Hanaka Từ Sơn, Bắc Ninh

 

Dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hoà, thông gió nhà xưởng tại KCN Hanaka Từ Sơn, Bắc Ninh

PHÒNG KINH DOANH
0976 802 730
PHÒNG DỰ ÁN
035.831.5555